BẢN TIN ÂM NHẠC

Lily Chen tiếp tục dẫn đầu, Top 3 'Tình Bolero 2019' lộ diện

2019-05-14 13:50:02

Ở chủ đề Chuyện của sự vĩnh hằng, người mẫu Lily Chen quyết định mashup ba ca khúc Tình đời, Kiếp nghèo và Chờ để chinh phục giám khảo. Trong tiết mục của mình, cô vào vai một ca sĩ phòng trà xinh đẹp, được hai anh chàng Hắc - Bạch công tử theo đuổi. Dù không ngại bỏ ra nhiều tiền để lấy lòng nữ ca sĩ nhưng khi bị vợ đến đánh ghen, họ lại im lặng, không dám đứng ra bảo vệ cô. Lily Chen nuốt nỗi buồn, tiếp tục đứng lên để mua vui cho người đời bằng lời ca tiếng hát của mình.
Phần thi của nữ người mẫu trẻ nhận được lời khen ngợi từ phía giám khảo. Ca sĩ Yến Xuân dành cho cô lời có cánh: “Lily Chen như bông hồng lửa đầy gai nhọn, rất sắc sảo, đẹp tuyệt vời, sáng bừng trên sân khấu khiến chị không thể rời mắt. Em là đại diện cho hình mẫu người phụ nữ rất đẹp, rất hiện đại hát bolero”. Nghệ sĩ ưu tú Vũ Thành Vinh ấn tượng với hình ảnh Lily Chen năng động, gợi cảm mang đến tiết mục có tính giải trí cao khiến khán giả không rời mắt.
Giám khảo Đông Đào khen tiết mục mãn nhãn nhưng theo chị vẫn còn chưa mãn nhĩ. Giám khảo Mỹ Huyền cũng lưu ý Lily Chen khi nhảy và hát cần lưu ý những chữ cuối cùng để tránh bị phô. Cô nhận được 39,25 điểm, vượt mặt dàn thí sinh còn lại để dẫn đầu đêm thi này. Bên cạnh Lily Chen, hai gương mặt còn lại bước vào chung kết Tình Bolero 2019 là Kha Ly (39 điểm) và Hamlet Trương (38,75 điểm). Với tổng điểm 37, Tiết Duy Hòa đành nói lời chia tay chương trình trong sự tiếc nuối của khán giả.

BÌNH LUẬN (0)
TIN LIÊN QUAN
(C) 2017 VNPT-Media
Bản quyền thuộc Tổng công ty Truyền thông VNPT-Media