BẢN TIN ÂM NHẠC

"Thánh nữ" bolero hướng tới hình tượng gợi cảm

2019-05-15 08:23:53

Dù đang nổi lên như một hiện tượng bolero, tuy nhiên Jang Mi cho hay, cô đang muốn phát triển theo dòng nhạc trẻ và xây dựng hình tượng sexy.
Chia sẻ mới đây, nữ ca sĩ trẻ tiết lộ, cô vẫn chưa yêu ai ở tuổi 23. Cùng với việc lấn sân sang dòng nhạc trẻ và tạm xa bolero một thời gian, Jang Mi sẽ hướng tới phong cách sexy, nổi loạn.
Jang Mi nổi lên nhờ một lần cover thành công ca khúc "Duyên phận". Cô trở thành hiện tượng trên youtube.
Tuy nhiên, sau lần vụt sáng ấy, tính đến nay, Jang Mi chưa thực sự có bước đột phá.
Sau ba năm, cô cởi bỏ biệt danh "thánh nữ" đầy áp lực để bước tiếp với dòng nhạc trẻ trung, hiện đại hơn. Trả lời về quyết định của mình, Jang Mi cười và nói: "Nếu cố gắng đi theo bolero tiếp, tôi sẽ lại bị chỉ trích tiếp như cũ".
Giọng ca 23 tuổi cho biết, đã đến lúc cô thay đổi, trở nên hiện đại hơn trong cả âm nhạc và đời sống. Thậm chí, Jang Mi còn vui vẻ đùa rằng, biết đâu vài năm nữa khán giả sẽ thấy cô với hình ảnh táo bạo, gợi cảm hơn.
Thừa nhận từng loay hoay lựa chọn con đường phát triển sự nghiệp, Jang Mi cho hay, cô gặp áp lực bởi những so sánh của khán giả. Ở dòng nhạc bolero, mỗi khi cover các ca khúc, Jang Mi luôn nhận được những bình luận không hay. "Khi hát bolero, nhiều người cứ so sánh tôi với những nghệ sĩ lớn và buông lời không hay. Tôi biết mình chưa trải nghiệm nhiều trong mặt cảm xúc, cũng khó có nhiều kinh nghiệm như các cô, chú nghệ sĩ", cô nói.
Theo Jang Mi, đây là điều thiệt thòi và thua kém của những người trẻ theo đuổi bolero hiện nay.
Quyết định theo đuổi nhạc trẻ là lựa chọn mới của cô. Điều đó như một giải pháp để duy trì niềm đam mê và sự nghiệp ca hát.
'Tôi yêu bolero, nhưng có lẽ đành để sau này. Hiện tại, tôi quyết định tập trung theo đuổi dòng nhạc trẻ. Sau này, khi có nhiều kinh nghiệm và trải đời hơn, tôi sẽ quay lại", thánh nữ bolero trải lòng.

BÌNH LUẬN (8)
toimuonjangmitanghinhchotoiquadienthoaivaloibaihatduyenphan
tôi rất thích hàng mi.toi muốn xin một số hình hàng mi trong thời gian là cả si
TIN LIÊN QUAN
(C) 2017 VNPT-Media
Bản quyền thuộc Tổng công ty Truyền thông VNPT-Media